Tin tức - Sự kiện

IPRO – NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU HÀNG ĐẦU CHO CÔNG NGHỆ LẮP DỰNG TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG ĐÚC SẴN ACOTEC

Công ty Cổ phần IPRO là đơn vị độc quyền cung cấp vật liệu chuyên dụng cho công nghệ lắp dựng tấm tường Acotec.

Hiện nay, công nghệ lắp ghép tấm tường bê tông đúc sẵn Acotec trong xây dựng ngày càng phát triển. Acotec được ứng dụng rộng rãi tại các dự án cao tầng trên khắp cả nước. Công nghệ ngày có những tính năng vượt trội và những lợi ích mà các nhà thầu không thể bỏ qua.

Sự ra đời của vật liệu công nghệ tấm tường Acotec

Năm 2015, công nghệ tấm tường Acotec lần đầu tiên được Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đưa về Việt Nam. Lúc này cũng được sản xuất và bắt đầu ứng dụng vào các công trình xây dựng. Với tính chất đặc thù của tấm tường Acotec, đòi hỏi các loại vật liệu cho việc lắp ghép phải có các tính năng vượt trội hơn so với sản phẩm thông thường. Với đội ngũ chuyên gia vật liệu xây dựng hàng đầu, Công ty Cổ phần IPRO đã nghiên cứu và sản xuất thành công bộ sản phẩm chuyên dụng. Đây là giải pháp hàng đầu trong thi công lắp dựng tấm tường Acotec.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Vữa gắn kết bê tông PRO-ACOTEC (vật liệu liên kết giữa 2 tấm tường Acotec)
  • Vữa đàn hồi PROMO-E (vật liệu liên kết giữa tấm tường Acotec với cột vách bê tông, tường xây hoặc các vật liệu khác…)
  • Vật liệu bả đàn hồi PRO-PUTEC (vật liệu bả đàn hồi hoàn thiện bề mặt tại vị trí khe đàn hồi).
Vữa gắn kết bê tông PRO-ACOTEC

Vữa gắn kết bê tông PRO-ACOTEC

Vật liệu bả đàn hồi PRO-PUTEC

Vật liệu bả đàn hồi PRO-PUTEC

Vữa đàn hồi PROMO-E

Vữa đàn hồi PROMO-E

Bộ sản phẩm được chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2016. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, IPRO ngày càng khẳng định được chất lượng sản phẩm và trở thành nhà cung cấp số 1 trong lĩnh vực này. Trong 5 năm qua, IPRO đã đồng hành và trở thành nhà cung cấp độc quyền cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai trong các dự án sử dụng tấm tường Acotec trên cả nước.

Một số dự án tiêu biểu công nghệ tấm tường Acotec của IPRO VIỆT NAM

Ước tính sản lượng vữa trên 3000 tấn/năm. Một số dự án tiêu biểu như: Eco Green Sài Gòn, Rose Town Ngọc Hồi, Ecohome 3, Eco Dream Nguyễn Xiển, Xuân Mai Complex, Sun Grand City Thụy Khuê, Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng… và trên 30 dự án lớn nhỏ khác.

Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng

Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng

Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn

Sun Grand City Thụy Khuê

Sun Grand City Thụy Khuê

Xuân Mai Complex

Xuân Mai Complex

Năm 2019, Tập đoàn Vingroup triển khai đầu tư xây dựng 3 đại dự án lớn nhất cả nước: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City Tây Mỗ và Vinhomes Grand Park Quận 9. Cả 3 đại dự án đều sử dụng công nghệ lắp dựng tấm tường Acotec trong thi công hoàn thiện. IPRO vinh dự trở thành nhà cung cấp vật liệu cho thi công lắp dựng tấm tường Acotec duy nhất tại cả 3 dự án trên. Sản phẩm luôn được Chủ đầu tư và các nhà thầu uy tín: Coteccons, Hòa Bình, Delta, Ricons, Newtecons… đánh giá cao và tin dùng.

Công ty Cổ phần IPRO luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các loại vật liệu xây dựng mới, đáp ứng các nhu cầu cao nhất về vật liệu xây dựng và dần trở thành đối tác quan trọng của các Chủ đầu tư và Nhà thầu trên khắp cả nước.