Tin tức - Sự kiện

Địa chỉ bán keo dán gạch ở Hà Nội | Báo giá keo dán gạch

Ở đâu bán keo dán gạch ở Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng tốt với mức giá hợp lý? Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ bán keo dán gạch ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tìm hiểu ngay nhé!

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là sản phẩm vữa khô trộn sẵn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu: xi măng pooclăng, cốt liệu mịn và các loại phụ gia Polyme…

Keo dán gạch hiện đang được ứng dụng phổ biến cho hầu hết các công trình xây dựng và đang dần thay thế hoàn toàn hồ/ vữa xi măng truyền thống, khắc phục các vấn đề bong tróc, phồng rộp…khi sử dụng hồ/ vữa xi măng truyền thống trong công tác ốp lát. Nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền vững theo thời gian của công trình

Keo dán gạch ở Hà Nội có nhiều loại. Mỗi loại có chất lượng và giá thành khác nhau. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm keo dán gạch tốt, được đánh giá cao về chất lượng là Keo (vữa) dán gạch ốp lát PROMO-AT do Công ty Cổ phần IPRO sản xuất và cung ứng.

Keo (vữa) dán gạch ốp lát PROMO-AT 

Keo (vữa) dán gạch ốp lát PROMO-AT

Giới thiệu về sản phẩm keo dán gạch ở Hà Nội PROMO-AT 

Mô tả sản phẩm 

Keo dán gạch ốp lát PROMO-AT là loại vữa trộn sẵn chất lượng cao, dùng trong thi công ốp lát gạch đá…. Keo dán gạch PROMO-AT được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của TCVN 7899:2008 và EN 12004:2001.

Phạm vi ứng dụng

Keo dán gạch PROMO-AT sử dụng trong ốp lát các sản phẩm gạch gốm, gạch men kính, gạch đất sét nung, đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch block thông thường, gạch block bê tông nhẹ, … và các sản phẩm ốp lát khác theo phương pháp vữa mỏng trên nền khối xây hoặc bê tông.

Keo dán gạch được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, bể bơi, sân chơi, sân thượng…và dần thay thế phương pháp ốp lát truyền thống bằng hồ xi măng.

Ưu điểm

Các nét đặc trưng của keo dán gạch PROMO-AT:

 • Khả năng bám dính cao với các loại nền và vật liệu ốp lát khác nhau.
 • Thời gian công tác kéo dài, đồng thời đảm bảo hạn chế được độ trượt.
 • Khả năng giữ nước cao tránh hiện tượng vữa mất nước nhanh gây bong tróc gạch ốp lát.
 • Hạn chế hiện tượng tiết vôi qua bề mặt.
 • Thi công theo phương pháp vữa mỏng giúp công tác thi công được nhanh, gọn và tiết kiệm chi phí vật liệu, nhân công.
 • Sản phẩm đóng gói, thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Sử dụng keo dán gạch PROMO-AT trong ốp lát nhà dân dụng 

Sử dụng keo dán gạch PROMO-AT trong ốp lát nhà dân dụng

Đặc tính kỹ thuật 

ĐẶC TÍNH MỨC CHẤT LƯỢNG
PROMO-AT50 PROMO-AT100 PROMO-AT150
Trạng thái/ màu sắc Bột/ màu xám Bột/ màu xám Bột/ màu xám
Khối lượng thể tích xốp, kg/lít 1,4÷1,5 1,4÷1,5 1,4÷1,5
Tỷ lệ trộn khuyến cáo, nước/ bột. 0,20÷0,23 0,20÷0,23 0,20÷0,23
Cường độ bám dính sau 28 ngày tuổi, N/mm2, không nhỏ hơn 0,5 1,0 1,5
Độ trượt, mm, không lớn hơn 0,5 0,5 0,5

Đóng gói và bảo quản

 • Vữa dán gạch PROMO-AT được đóng gói trong bao giấy với lớp chống ẩm, khối lượng 25 kg.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có mái che.
 • Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Địa chỉ bán keo dán gạch ở Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu – IPRO

Một trong những địa chỉ bán keo dán gạch ở Hà Nội uy tín, đạt chất lượng hàng đầu là Công ty Cổ phần IPRO. 

Công ty Cổ phần IPRO - Địa chỉ bán keo dán gạch ở Hà Nội

Công ty Cổ phần IPRO – Địa chỉ bán keo dán gạch ở Hà Nội

Công ty được thành lập vào năm 2008 với thế mạnh là nghiên cứu sản xuất phụ gia và hóa phẩm xây dựng. Dựa trên nền tảng vững mạnh về khoa học kỹ thuật trong ngành vật liệu, Công ty Cổ phần IPRO đã không ngừng phát triển, nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm phụ gia và hóa phẩm xây dựng chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho các công trình.

Tại sao nên chọn mua keo dán gạch ở Hà Nội tại Công ty Cổ phần IPRO? Bởi vì chúng tôi có những ưu thế sau:

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật với chuyên môn cao sẽ hướng dẫn kỹ thuật và tư vấn tại công trình nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn pháp lý và các yêu cầu khác liên quan.
 • Cải tiến thường xuyên các quá trình, hệ thống quản lý chất lượng.
 • Giá bán keo dán gạch ở Hà Nội cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.
 • Chất lượng sản phẩm tốt, đồ bền và độ bám dính cao trong thời gian dài.
 • Các sản phẩm keo dán gạch ở Hà Nội của Công ty Cổ phần IPRO dễ sử dụng, thành phần an toàn, không gây hại đến sức khỏe con người.

Báo giá keo dán gạch tại Hà Nội | IPRO

Như vừa chia sẻ trên, giá bán keo dán gạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: số lượng cần mua, thương hiệu keo dán gạch, loại keo, thời điểm mua và địa chỉ bán keo dán gạch. Vì thế, nếu bạn muốn biết chính xác giá keo dán gạch ở Hà Nội là bao nhiêu thì hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần IPRO qua hotline để nhân viên báo giá tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng keo dán gạch ở Hà Nội?

Tại sao nên sử dụng keo dán gạch?

Tại sao nên sử dụng keo dán gạch?

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng đối các công trình xây dựng ngày càng cao hơn. Do đó, nhiều loại gạch đá hiện đại với chất lượng vượt trội đã ra đời như: Granite, porcelain, đá marble… đang dần thay thế các loại gạch truyền thống với tính năng không cao, kích thước hạn chế như: gạch ceramic, gạch bông…

Hầu hết các loại gạch này đều có cấu trúc đặc chắc và ít lỗ rỗng, có độ hút nước thấp hoặc không hút nước. Kích thước đa dạng từ nhỏ tới lớn (60x60cm, 80x80cm,…).

Keo dán gạch đã ra đời và là giải pháp tối ưu trong thi công ốp lát gạch.

Cùng IPRO so sánh những ưu, nhược điểm của Hồ/vữa xi măng truyền thống với Vữa/keo dán gạch hiện đại như sau:

So sánh hồ/vữa xi măng truyền thống với vữa/keo dán gạch hiện đại

So sánh hồ/vữa xi măng truyền thống với vữa/keo dán gạch hiện đại

Keo dán gạch có độ bám dính cao

Thành phần của keo dán gạch gồm xi măng, cốt liệu mịn và các loại phụ gia Polyme. Vì vậy, khi được trộn với nước và đóng rắn sẽ cho cường độ bám dính cao, qua đó đảm bảo chất lượng liên kết giữa gạch ốp lát với nền, tường được vững chắc và lâu dài. Tránh hiện tượng gạch ốp lát bị bong tróc, phồng rộp…sau một khoảng thời gian sử dụng dù chịu nhiều tác động từ thời tiết hoặc con người.

Keo dán gạch có độ kết dính tối ưu

Keo dán gạch có độ kết dính tối ưu

Keo dán gạch có khả năng chống thấm tốt

So với vữa xi măng thông thường, keo dán gạch được đánh giá cao về khả năng chống thấm nhờ công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với cấp phối sản xuất tối ưu, bạn có thể lựa chọn để ốp lát cho bất cứ không gian nào trong công trình như: sân vườn, sân thượng, ban công,…

Keo dán gạch có tính năng chống thấm tốt giúp nâng cao chất lượng và độ bền vững cho công trình.

Keo dán gạch có thể sử dụng cho đa dạng chất liệu, kích thước gạch ốp lát

Nếu như vữa hồ xi măng chỉ phù hợp với một số loại gạch có kích thước nhỏ thì keo dán gạch ốp lát phù hợp với đa dạng kích thước (từ kích thước nhỏ đến lớn) và chất liệu gạch ốp lát khác nhau. 

Keo dán gạch có thể sử dụng cho đa dạng chất liệu gạch ốp lát

Keo dán gạch có thể sử dụng cho đa dạng chất liệu gạch ốp lát

Keo dán gạch dễ dàng sử dụng

Nếu so với hồ xi măng thì Keo dán gạch dễ dàng sử dụng hơn. Bạn chỉ cần pha trộn với nước theo tỷ lệ thích hợp là có thể sử dụng được ngay. Đặc biệt, khi ốp lát gạch bằng keo dán gạch sẽ cho phép thời gian căn chỉnh gạch được lâu hơn mà không làm ảnh hưởng tới độ bám dính, chất lượng ốp lát.

Keo dán gạch không ảnh hưởng đến chất lượng gạch

Keo dán gạch không ảnh hưởng đến chất lượng gạch

Keo dán gạch giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Keo dán gạch được thi công theo phương pháp vữa mỏng bằng bay răng lược giúp tiết kiệm chi phí vật liệu, đồng thời rút ngắn thời gian thi công, từ đó giảm chi phí nhân công.

Ngoài ra, với độ bền cao keo dán gạch còn giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, bảo hành về sau.

Vậy nên việc lựa chọn keo dán gạch giá rẻ ngoài việc đảm bảo chất lượng, độ bền cho công trình còn đem lại hiệu quả cao về kinh tế.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá keo dán gạch ở Hà Nội

Giá keo dán gạch ở Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá keo dán gạch ở Hà Nội.

Số lượng keo dán gạch ở Hà Nội mà bạn mua

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá keo dán gạch là số lượng keo dán gạch bạn cần mua. Nếu bạn mua keo dán gạch với số lượng nhiều thì sẽ được hưởng mức giá tốt hơn so với việc mua keo dán gạch với số lượng ít. Bởi vì, nếu mua với số lượng lớn thì các đơn vị cung cấp thường báo giá sỉ.

Tuy nhiên, để đảm bảo số lượng keo dán gạch vừa đủ với không gian ốp lát thì bạn nên dựa vào diện tích, kích thước gạch ốp lát để xác định số lượng keo dán phù hợp. Tránh trường hợp mua quá ít sẽ phát sinh thêm lượng keo dán gạch, lúc này bạn phải đi mua thêm gây gián đoạn quá trình thi công hoặc mua quá nhiều dẫn đến dư thừa gây lãng phí. 

Nếu bạn không xác định được số lượng keo dán phù hợp thì hãy nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị bán keo dán ở Hà Nội để họ đưa ra số lượng phù hợp nhất cho không gian ốp lát của bạn.

Giá bán keo dán gạch phụ thuộc vào số lượng keo cần sử dụng

Giá bán keo dán gạch phụ thuộc vào số lượng keo cần sử dụng

Thương hiệu, chất lượng keo dán gạch mà bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau, với mức chất lượng và giá thành tương ứng khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại keo có mức chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế… Một số thương hiệu nổi bật có thể kể đến như: IPRO, Weber, Sika, King Kong… 

Giá keo phụ thuộc nhiều vào thương hiệu và chất lượng của từng loại keo. Để lựa chọn được đúng loại keo mong muốn, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Thời điểm mua keo dán gạch

Giá bán keo dán gạch phụ thuộc vào thời điểm mua, bởi vì hầu hết các gia đình thường sửa chữa nhà vào cuối năm, lúc này nguồn cung ứng hàng hóa ra thị trường nhiều và nhu cầu mua keo dán của người tiêu dùng ngày càng tăng nên giá bán tăng. Vì thế, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì nên chọn mua vào đầu năm hoặc giữa năm để đảm bảo mức giá mua sản phẩm rẻ hơn. 

Phụ thuộc vào địa chỉ bán keo dán gạch

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến báo giá keo dán gạch đó là địa chỉ bán. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán, bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để chọn mua. Bởi vì nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để mức giá bán thấp nhưng chất lượng kém. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công trình của bạn. 

Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp để họ cung ứng sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp, từ đó giúp bạn yên tâm khi mua và sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng, thi công keo dán gạch PROMO-AT

Để sử dụng keo PROMO-AT đúng cách, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau:

Định mức sử dụng

 • Lượng dùng định mức tính theo m2: 1,5 kg/m2 (độ dày lớp vữa 1mm)
 • Chiều dày lớp vữa dán: từ 2 ÷ 6mm.

>>>> Xem thêm: Định mực keo dán gạch

Hướng dẫn sử dụng

 • Chuẩn bị bề mặt

– Công tác ốp lát chỉ được tiến hành sau khi đã hoàn tất thi công các hệ thống kỹ thuật đi ngầm trong tường hoặc sàn. 

– Bề mặt ốp lát cần được cán phẳng để giảm độ dày của keo. Sau đó vệ sinh thật sạch bụi bẩn, các lớp vữa yếu, rêu mốc, dầu mỡ và các tạp chất khác trước khi thi công.

– Làm ẩm bề mặt nền trước khi vào vữa, đảm bảo độ ẩm từ 1÷3% và độ hút nước bề mặt nền sau 4h từ 0,5 ÷ 1,5cm3.

Chuẩn bị bề mặt nền thi công

Chuẩn bị bề mặt nền thi công

 • Trộn vữa dán 

– Vữa dán PROMO-AT nên được trộn cơ giới bằng máy trộn. Có thể sử dụng máy khoan cầm tay tốc độ thấp có gắn cánh khuấy để trộn vữa.

– Vữa khô được định lượng vào thùng trộn, sau đó thêm dần lượng nước trộn theo tỷ lệ khuyến cáo. Tiến hành trộn cho tới khi hỗn hợp vữa đạt độ đồng nhất. Thời gian trộn khoảng 3-5 phút.

– Có thể sử dụng vữa ngay sau khi trộn nhưng tốt nhất sau khi trộn vữa để khoảng 5 phút sau đó trộn lại vữa rồi mới sử dụng.

Trộn vữa dán gạch với tỷ lệ nước thích hợp

Trộn vữa dán gạch với tỷ lệ nước thích hợp

 • Thi công ốp lát

– Dùng bay phẳng trát một lớp mỏng vữa dán lên bề mặt nền. Sau đó phủ tiếp lớp vữa dày hơn lên trên. Dùng bay răng lược nghiêng khoảng 60o gạt đều trên lớp vữa để tạo rãnh. Diện tích một lần trải vữa cần tính toán để có thể ốp lát hết trong khoảng thời gian công tác của vữa.

– Gắn viên gạch ốp lên trên lớp vữa dán, căn chỉnh vào vị trí cho phẳng, thẳng mạch. Gõ nhẹ hoặc ấn lên bề mặt gạch tạo sự bám dính của gạch với lớp vữa.

– Có thể tiến hành chít mạch sau 24 giờ và sử dụng bình thường sau khi thi công 7 ngày.

Thi công keo dán gạch PROMO-AT

Thi công keo dán gạch PROMO-AT

 • Vệ sinh

– Rửa sạch bằng nước mọi dụng cụ và thiết bị trước khi vữa đông cứng.

Lưu ý khi mua keo dán gạch ở Hà Nội

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, CÔNG TY CỔ PHẦN IPRO khuyên khách hàng nên sử dụng sản phẩm chính hãng và đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Sản phẩm như keo dán gạch, vữa trộn khô hoặc vữa xây dựng cần bảo quản nơi khô thoáng. Nên để ở vị trí có mái che tránh mưa gió làm hỏng đi chất lượng. Với các bao keo dán gạch đã được mở ra, bạn nên cố gắng sử dụng tối đa nhất để tránh việc thừa và bảo quản qua ngày làm kém chất lượng.

Có thể kết luận rằng, Công ty Cổ phần IPRO là một trong những đơn vị bán keo dán gạch ở Hà Nội uy tín, đạt chất lượng hàng đầu trên thị trường mà bạn có thể tìm mua. Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm của chúng tôi thì hãy liên hệ qua hotline để được nhân viên tư vấn chi tiết nhé!