Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN IPRO được thành lập từ năm 2008 với thế mạnh là nghiên cứu sản xuất phụ gia và hóa phẩm xây dựng. Dựa trên nền tảng vững mạnh về khoa học kỹ thuật trong ngành vật liệu, Công ty CP IPRO đã không ngừng phát triển, nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm phụ gia và hóa phẩm xây dựng chất lượng cao, ứng dụng sự phát triển của ngành khoa học vật liệu trong sản phẩm, đem lại giá trị cao về chất lượng và hiệu quả kinh tế cho các công trình.
XEM CHI TIẾT
image 1

NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT PHỤ GIA VÀ HÓA PHẨM XÂY DỰNG

Công ty CP IPRO luôn đi đầu trong: áp dụng tiến bộ của ngành khoa học vật liệu để nghiên cứu, chế tạo sản phẩm; hiện đại hóa trong quá trình sản xuất, đào tạo con người bài bản, chuyên nghiệp nhằm tạo ra quy trình chính xác, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, cho ra sản phẩm đồng nhất với chất lượng cao.

XEM CHI TIẾT

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG VẬT LIỆU TIÊN TIẾN TRONG XÂY DỰNG

CÔNG TY CỔ PHẦN IPRO luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, chế tạo, ứng dụng những tiến bộ của khoa học vật liệu để cho ra sản phẩm chuyên dụng cho từng hạng mục công việc trong thi công xây dựng. Những giải pháp chuyên biệt đó đem lại giá trị về kỹ thuật, thi công và lợi ích kinh tế rất cao, mang lại hiệu quả nhiều mặt cho các công trình.

XEM CHI TIẾT
image 2

Đối tác – Dự án

Những sản phẩm do Công ty Cổ phần IPRO nghiên cứu và sản xuất luôn có giá trị về kỹ thuật rất cao, chất lượng đồng đều và ổn định tuyệt đối. Cùng với đó, việc sử dụng sản phẩm cũng mang lại hiệu quả rất lớn về mặt kinh tế và thời gian thi công. Do đó, Công ty Cổ phần IPRO luôn nhận được sự tin tưởng và là đối tác lâu dài của rất nhiều Nhà thầu cũng như Chủ đầu tư lớn trong cả nước.
XEM CHI TIẾT

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Vữa xây dựng là gì? Tiêu chuẩn của vữa xây dựng mới nhất

Vữa xây dựng là vật liệu vô cùng quan trọng trong các hoạt động xây dựng thi công công trình. Vậy, vữa xây dựng là gì? Tiêu chuẩn áp dụng cho vữa xây dựng như thế nào? Theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé! Vữa xây dựng được sử dụng như thế […]
XEM THÊM